ทองทิพย์เทเลคอม
เว็บไซต์บริษัท ทองทิพย์เทเลคอม ขายอุปกรณ์สื่อสาร ราคาถูก บริการของเรา เกี่ยวกับบริษัท ทองทิพย์ รับผลิตอุปกรณ์อิเล็ก ทองทิพย์เทเลคอม
บริษัททองทิพย์
บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับโทรคมนาคมพร้อมรับผลิตชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จากความมุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์ และพัฒนาการผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์
โทรคมนาคมให้ได้คุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมมาตรฐานสากล โดยทีมวิศวกรผู้เชียวชาญชาวไทยส่งผลให้ชื่อ บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์
โทรคมนาคมที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือทั้งในด้านคุณภาพจากการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา
 
บริการของเรา    

บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับโทรคมนาคมพร้อมรับผลิตชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จากความมุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์ และพัฒนาการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมให้ได้คุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมมาตรฐานสากล โดยทีมวิศวกรผู้เชียวชาญชาวไทยส่งผลให้ชื่อ บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือทั้งในด้านคุณภาพจากการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

จากประสบการณ์ และผลงานที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจมาโดยตลอด  ประกอบกับการมีวิสัยทัศน์ในการ  พัฒนาคุณภาพและการผลิตมาอย่างต่อเนื่องความพร้อมของเราจึงมิได้มีความหมายเพียงทีมงานที่เชี่ยวชาญ และขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภทเท่านั้น  แต่บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด   พร้อมทั้งทีมงานที่เชียวชาญอย่างรู้จริงมานานด้วยศักยภาพการผลิตที่รวดเร็วสูงด้วยประสิทธิภาพ  และพร้อมด้วยบริการหลังการขายที่เอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะจัดส่งถึงคุณตรงเวลาในราคายุติธรรม  และเหนือสิ่งอื่นใดคืออุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้มาตรฐานสากลอีกด้วย

 

บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด
35/191 หมู่ 2 ต.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000
Tel & Fax : 034- 823-105, 034-823-120

 
เบอร์โทรศัพท์
© Copyright @ 2012 All Rights Reseved : Thongthip telecomCO., LTD.
บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด 35/191 หมู่2 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์: 034-823-105, 034-823-120 Fax: 034-823-120 E-mail:thongthiptt@hotmail.com