ทองทิพย์เทเลคอม
เว็บไซต์บริษัท ทองทิพย์เทเลคอม ขายอุปกรณ์สื่อสาร ราคาถูก บริการของเรา เกี่ยวกับบริษัท ทองทิพย์ รับผลิตอุปกรณ์อิเล็ก ทองทิพย์เทเลคอม
บริษัททองทิพย์
 
เกี่ยวกับเรา
ชื่อธุรกิจ :
ประเภทธุรกิจ :
ปีที่ก่อตั้ง :
ชื่อผู้บริหาร :
ที่อยู่ :
เบอร์โทรและเบอร์แฟกซ์ :
บริษัท  ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์สำหรับโทรคมนาคม
พ.ศ. 2537
นายศักดิ์  เสริมชัยศรีกุล (ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ)
35/191 หมู่.2   ต.บางน้ำจืด   อ.เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร 74000

034-823-105, 034-823-120

จากความมุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์ และพัฒนาการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมให้ได้คุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมมาตรฐานสากล  โดยทีมวิศวกรผู้เชียวชาญชาวไทยส่งผลให้ชื่อ บริษัท  ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด  คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือทั้งในด้านคุณภาพจากการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  และบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

มั่นใจได้คุณภาพ
อุปกรณ์ทุกชิ้นจะผ่านการทดสอบควบคุณภาพการทำงานอย่างถูกต้องในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด จนกระทั่งกระบวนการสุดท้ายก่อนดำเนินการส่งลูกค้าพร้อมการรับประกันดูแลเอาใจใส่ใกล้ชิดทั้งนี้เพื่อให้คุณวางใจในคุณภาพของสินค้า
มาตรฐานเทียบเท่าสากล
นอกจากอุปกรณ์โทรคมนาคม จะมีความประณีตสวยงามแล้ว ทางด้านการพัฒนามาตรฐานอุปกรณ์ บริษัทฯ เลือกสรรใช้เฉพาะวัตถุดิบการผลิตชั้นดี มีความแข็งแกร่ง ทนทานเป็นพิเศษ เพื่ออายุการใช้งานที่ทนทานกว่า โดยใช้กระบวนการผลิตที่มาตรฐานรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพภายใต้มาตรฐานสากลเทียบเท่าผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ
ลูกค้าที่เชื่อมั่น
ด้วยคุณภาพและประสบการณ์ในการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้มาตรฐานบริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ให้กับหน่วยงานภาครัฐที่ดูแลระบบโทรคมนาคมของประเทศ อาทิ องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย การสื่อสารแห่งประเทศไทย และโครงการต่าง ๆ ที่ได้รับสัมปทานจากหน่วยงานของรัฐ
บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด พร้อมยิ่งกว่า
จากประสบการณ์และผลงานที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจมาโดยตลอด ประกอบกับการมีวิสัยทัศน์ในการ พัฒนาคุณภาพและการผลิตมาอย่างต่อเนื่องความพร้อมของเราจึงมิได้มีความหมายเพียงทีมงานที่เชี่ยวชาญ และขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภทเท่านั้น แต่บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด พร้อมทั้งทีมงานที่เชียวชาญอย่างรู้จริงมานานด้วยศักยภาพการผลิตที่รวดเร็วสูงด้วยประสิทธิภาพ และพร้อมด้วยบริการหลังการขายที่เอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะจัดส่งถึงคุณตรงเวลาในราคายุติธรรม และเหนือสิ่งอื่นใดคืออุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้มาตรฐานสากลอีกด้วย
สินค้าและการบริการ
บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับโทรคมนาคมพร้อมรับผลิตชิ้นงานตามาแบบที่ลูกค้าต้องการ จากความมุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์ และพัฒนาการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมให้ได้คุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมมาตรฐานสากล โดยทีมวิศวกรผู้เชียวชาญชาวไทยส่งผลให้ชื่อ บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือทั้งในด้านคุณภาพจากการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

... สินค้าตัวไหนไม่มีในรายการหน้าเว็บไซต์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ ...
โทร. 034-823-105, 034-823-120

เบอร์โทรศัพท์
© Copyright @ 2012 All Rights Reseved : Thongthip telecomCO., LTD.
บริษัท ทองทิพย์ เทเลคอม จำกัด 35/191 หมู่2 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์: 034-823-105, 034-823-120 Fax: 034-823-120 E-mail:thongthiptt@hotmail.com